การใช้ชีวิตแนวตั้ง (Vertical Living) อาจเป็นคำตอบที่ต้องเลือกสำหรับคนเมืองส่วนใหญ่ในวันนี้ ด้วยฟังก์ชันการใช้งานของพื้นที่ที่ตอบโจทย์ โอกาสในการครอบครองเป็นเจ้าของที่เป็นไปได้ และความสะดวกสบายในการดำเนินชีวิตท่ามกลางความเร่งรีบและแออัด แต่ถึงจะมีข้อดีมากมายในการใช้ชีวิตแนวตั้ง ถึงอย่างนั้นมนุษย์ก็ยังคงต้องการความสุขที่ได้แรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติในแบบที่ไม่ได้เปลี่ยนแปลงไปจากเดิมเท่าใดนัก 

กระเบื้อง Novo Wheel

โดยหนึ่งในวิธีการที่จะช่วยเพิ่มขีดความสุขในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ก็คือ การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการไปพร้อมกับสะท้อนความเป็นตัวตนในพื้นที่ส่วนตัว ล่าสุด COTTO แบรนด์กระเบื้อง สุขภัณฑ์ ก๊อกน้ำ ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับเวิลด์คลาส ได้นำเสนอทางออกในการใช้ชีวิตแนวตั้ง พร้อมเติมเต็มความสุขของคนเมืองด้วยผลิตภัณฑ์ชิ้นเด่นที่ตอบโจทย์คนยุคใหม่ได้อย่างครอบคลุม ได้แก่ กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่สื่อสารรสนิยม (Mood Lifting) ซึ่งจะช่วยให้ชีวิตแนวตั้งไม่จำเจอีกต่อไป ด้วยดีไซน์ที่เพิ่มความรู้สึกผ่อนคลายและสะท้อนรสนิยมของผู้อยู่อาศัยที่แตกต่างได้อย่างสมบูรณ์แบบ กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้ชีวิต (Pleasing Wellness) ที่เน้นการพัฒนาฟังก์ชันการใช้งานให้ช่วยสร้างความสุขได้ง่าย ๆ จากพื้นที่ส่วนตัว อย่างเช่นในห้องน้ำที่แม้จะมีพื้นที่การใช้งานค่อนข้างจำกัด แต่ก็สามารถใช้งานผลิตภัณฑ์ได้อย่างปลอดภัยพร้อมให้ความรู้สึกสะดวกสบายไปด้วยกัน และสุดท้ายกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตด้วยนวัตกรรมระดับโลก (Lifetime Hassle Free) ด้วยคุณภาพที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลของ COTTO จึงช่วยให้คุณอุ่นใจในมาตรฐานของผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นมาจากความต้องการที่แท้จริงของผู้ใช้งานยุคใหม่ พร้อมการรับประกันหลังการขายที่จะช่วยให้มั่นใจและพึงพอใจตลอดอายุการใช้งาน จึงช่วยลดข้อกังวลใจต่าง ๆ ในการดำเนินชีวิตประจำวันที่แสนเร่งรีบของคุณ

กระเบื้อง Mossa White

โดยตัวอย่างผลิตภัณฑ์ชิ้นเด่นของ COTTO ที่จะมอบประสบการณ์ใหม่ให้กับการใช้ชีวิตแนวตั้ง ได้แก่ กระเบื้อง Mosaic Mossa Series และ Novo Craft Series คอลเล็กชันโมเสกที่เติมเต็มให้พื้นที่สำคัญในชีวิต ด้วยดีไซน์ที่สวยงาม แตกต่าง และมีเอกลักษณ์ ก๊อกน้ำ Vegas Series ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีแบบ Jewel Finishes ช่วยเปลี่ยนลุคห้องน้ำให้ใหม่ไม่ซ้ำใคร เปลี่ยนอารมณ์ทุกครั้งที่ใช้งาน ด้วยโทนสีที่หลากหลาย เช่น Rose Gold, Starlight Gold, Midnight Silver และ Matte Black พร้อมสะท้อนความเป็นตัวตนผ่านดีไซน์

สุขภัณฑ์อัจฉริยะ Optimum Series

รวมไปถึง Well-being Collection กระเบื้องที่มีนวัตกรรมพิเศษ ให้ทุกพื้นผิวสัมผัสตอบกับทุกจังหวะของการใช้ชีวิตที่ดีขึ้น มีคุณสมบัติกันลื่นหรือยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย มาพร้อมดีไซน์ของลวดลายที่โดดเด่นและตอบรสนิยมที่แตกต่าง อย่างรุ่น BIANCO MIRINO และ SATUARIO หรือจะเป็นสุขภัณฑ์อัจฉริยะ Optimum และ Verzo Series ที่มีฟังก์ชันอัตโนมัติช่วยอำนวยความสะดวกอย่างรู้ใจ ตอบสนองได้อย่างรวดเร็ว ช่วยเพิ่มความทันสมัยและยกระดับห้องนํ้าให้เป็นพื้นที่ส่วนตัวที่เติมเต็มทุกช่วงเวลาของการพักผ่อนได้อย่างสมบูรณ์ ด้วยฟังก์ชัน ฝาเปิด-ปิด อัตโนมัติด้วยระบบตรวจจับความเคลื่อนไหว ฝารองนั่งระบบกันนํ้า พร้อมระบบ LED Night Light แสงไฟส่องสว่างตอนกลางคืนอัตโนมัติ จึงช่วยเพิ่มความมั่นใจในการใช้งานสุขภัณฑ์ได้อย่างปลอดภัยสูงสุด ช่วยให้ชีวิตง่ายและสมาร์ตขึ้น

ก๊อกน้ำ X-POSH

องค์ประกอบด้านการออกแบบและนวัตกรรมที่เหมาะสมเหล่านี้ จึงเป็นคำตอบที่ดีที่สุดซึ่งจะช่วยออกแบบประสบการณ์ในการใช้ชีวิตแต่ละวันได้อย่างไม่ซ้ำใคร เพื่อทำให้ทุก ๆ วันธรรมดาเป็นวันที่พิเศษ และช่วยเติมเต็มทุกความฝันและความต้องการของคุณได้อย่างแท้จริง

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมของผลิตภัณฑ์ได้ที่ www.cotto.com

เรื่อง : กองบรรณาธิการ